Diệt chuột bằng thuốc Storm thế hệ mới của Đức
04/07/2016

Bên cạnh phương pháp diệt chuột bằng bẫy thủ công, diệt chuột bằng thuốc cũng được nhiều người chú trọng và ưu tiên sử dụng. Một trong những loại thuốc được nhiều người ưu tiên chọn lựa nhất, chính là thuốc diệt chuột Storm thế hệ mới của Đức.

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc diệt chuột khác nhau với những thương hiệu khác nhau. Vì vậy mà hiệu quả diệt chuột, hàm lượng độc tố cũng có sự chênh lệch đáng kể. Khi chọn lựa phương pháp diệt chuột bằng thuốc, hầu hết người sử dụng luôn muốn chọn được một loại thuốc diệt chuột uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

Diệt chuột bằng thuốc Storm thế hệ mới của Đức

Thuốc trừ chuột Storm là loại thuốc diệt chuột thế hệ mới, được sản xuất tại Đức theo công nghệ hóa sinh hiện đại và tiên tiến, thương hiệu Basf tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới. Đây được xem là loại thuốc diệt chuột được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Thuốc trừ chuột Storm đã được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới, tiêu biểu là Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Lào…

Thuốc diệt chuột Storm có thành phần chính là Flocoumafen: 0,005% (50mg/kg), hàm lượng độc tố vừa phải, vì vậy diệt chuột bằng thuốc Storm, người sử dụng có thể yên tâm vì độ an toàn cho người sử dụng cũng như hoàn toàn thân thiện với môi trường. Như vậy, diệt chuột bằng thuốc Storm không chỉ mang lại hiệu quả cao, chuột sẽ chết chỉ sau 1 lần ăn bả, đáp ứng được nhu cầu diệt chuột của nhiều người ở trong nhiều môi trường khác nhau mà còn không gây hại đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Trong quá trình diệt chuột bằng thuốc Storm, người sử dụng không cần phải trộn thêm bất kì thức ăn nào để làm mồi cho chuột, bởi vì thuốc diệt chuột Storm đã có sẵn những chất dẫn dụ chuột. Người sử dụng có thể đặt thuốc Storm ở những nơi chuột thường xuyên lui tới như ở trước hang chuột, ở trên cây, ở dọc đường chuột đi, hoặc là những nơi có nguồn thức ăn ưa thích của chuột.

Các bạn có nhu cầu diệt chuột bằng thuốc, có thể dễ dàng mua thuốc diệt chuột Storm ở bất kì cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng nào. Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn - Saigon Insect Control là một trong những công ty chuyên phân phối thuốc trừ chuột Storm chính hãng của Đức uy tín và chất lượng nhất.

Các bạn có thể đến Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn để được tư vấn, hỗ trợ một cách cụ thể nhất về thuốc trừ chuột Storm cũng như cách diệt chuột bằng thuốc Storm một cách tối ưu nhất.