Phòng mối và cách diệt mối tận gốc trong gia đình
28/02/2017

Hẳn chúng ta đã quen thuộc với cách phòng và diệt mối bằng các loại hóa chất có sẵn trong gia đình như: nước, dầu hỏa, cồn,... Hãy cùng học hỏi cách diệt mối tận gốc qua các phương pháp diệt mối khá hữu hiệu dưới đây.

Mối không chỉ gây hỏng đồ, làm đùn ra lớp bột màu vàng với những lỗ nhỏ li ti mà còn phát ra những tiếng kêu khiến nhiều người trong gia đình không thể nào ngủ được khi về đêm.

Mối thường xuất hiện trên các đồ dùng gia đình (gỗ, tre, nứa,...) thường xuất hiện nhiều hơn vào mùa ẩm ướt. Theo các chuyên gia, các phương pháp dân gian như dùng nước, dầu hỏa,... đã không còn hiệu quả để có thể diệt mối tận gốc hoặc phòng mối hữu hiệu.

Công ty Diệt mối tận gốc T&C (chuyên diệt mối quận 1 và các quận khác tại TPHCM) sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp diệt mối vừa nhanh, hiệu quả, an toàn, vừa túi tiền mà lại không gây ảnh hưởng đến môi trường sống của bạn.

Bằng phương pháp kết hợp giữa vật lý - sinh học - hóa học, Công ty Diệt mối tận gốc T&C sẽ mang lại cho gia đình bạn môi trường sống an toàn, đảm bảo sức khỏe trước những côn trùng gây hại.

(*) T&C Co.,Ltd cung cấp dịch vụ Diệt mối tận gốc, gồm:

- Dịch vụ diệt mối các công trình xây dựng, nhà dân

- Dịch vu diệt mối văn phòng công ty, nhà máy, nhà xưởng, nhà kho

- Dịch vụ diệt mối nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort

- Dịch vụ diệt mối tủ bếp, cầu thang, khung bao cửa, sàn gỗ, trần thạch cao

- Phòng mối cho công trình xây dựng

- Xử lý mối nền móng công trình xây dựng.