Tìm hiểu các phương pháp diệt mối tận gốc trên thị trường hiện nay
28/02/2017

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu diệt mối tận gốc tại các quận 1, 2, 3, 4, 5... cũng như các quận huyện lân cận hiện nay, hàng loạt công ty diệt mối tận gốc ra đời với những loại thuốc đặc trị đảm bảo có thể diệt mối tận gốc với những ưu điểm và giá thành cạnh tranh phù hợp với thị trường hiện nay.

Trước khi sử dụng các phương pháp diệt mối tận gốc, bạn nên tìm hiểu về tập tính của loài mối cũng như các phương pháp diệt mối của hầu hết các công ty trên thị trường hiện nay: tại sao phải diệt mối, mối có những ảnh hưởng gì đến đời sống của chúng ta hiện nay, diệt mối và diệt mối tận gốc khác nhau như thế nào,...?

- Việc đầu tiên trong quy trình mà bạn phải tìm hiểu đó là cách diệt mối. Liệu bạn đã biết cách diệt mối và diệt như thế nào để mối không bao giờ quay lại phá hoại những vật dụng trong gia đình của bạn.

- Có khác nhiều các loại mối trong một tổ mối: mối lính, mối ấu trùng, mối thợ, mối cánh, mối chúa,... quan trọng nhất là bạn phải tiêu diệt được mối chúa trong tổ mối thì mới có thể diệt được triệt để tổ mối trong nhà bạn.

- Tìm hiểu kỹ các thành phần của một tổ mối, nhiệm vụ cũng như tầm quan trọng của từng loại mối để có cách diệt thích hợp nhất.

(*) T&C Co.,Ltd cung cấp dịch vụ Diệt mối tận gốc, gồm:

- Dịch vụ diệt mối các công trình xây dựng, nhà dân

- Dịch vu diệt mối văn phòng công ty, nhà máy, nhà xưởng, nhà kho

- Dịch vụ diệt mối nhà hàng, quán ăn, khách sạn, resort

- Dịch vụ diệt mối tủ bếp, cầu thang, khung bao cửa, sàn gỗ, trần thạch cao

- Phòng mối cho công trình xây dựng

- Xử lý mối nền móng công trình xây dựng.