Dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng
01/05/2015

Công ty Diệt mối T&C chuyên cung cấp dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng chuyên nghiệp, quy trình xử lý khoa học, bảo hành uy tín.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng, Diệt mối T&C luôn triển khai các giải pháp phòng chống mối cho công trình tuân thủ đúng quy trình quy chuẩn dịch vụ diệt mối và phòng mối.

Hiện nay, dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng là yêu cầu bức thiết không thể thiếu trong quá trình triển khai thi công. Công việc này giúp chủ đầu tư phòng ngừa sự xâm nhập của mối vào tòa nhà trong suốt một thời gian dài nhờ sử dụng hóa chất phòng chống mối chuyên dụng theo tiêu chuẩn lưu hành của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Phòng chống mối công trình xây dựng giúp ngăn ngừa và chống mối xâm nhập phá hoại công trình cũng như tài sản sau khi đưa vào sử dụng. Do đó, ngay từ khâu chuẩn bị xây dựng, công việc khảo sát đất và hiện trạng mối trong khu vực cho phép các chuyên viên phòng chống mối có được thông tin chính xác hơn về các loại mối đang sinh sống xung quanh hoặc các tổ mối đang hoạt động dưới nền đất. Từ đó có giải pháp diệt mối tận gốc và phòng chống mối hiệu quả, đảm bảo sự an toàn cho công trình trước các loài mối.

Công ty Diệt mối T&C có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt mối và phòng mối. Trong lĩnh vực phòng chống mối công trình xây dựng, đội ngũ nhân viên công ty đã thực hiện nhiều công trình lớn trên toàn quốc như: Thảo Điền Pearl (Quận 2, TPHCM); Dầu ăn Gold Nhà Bè (huyện Nhà Bè, TPHCM); Nhà máy Boral GypSum Vietnam (KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TPHCM); Ngân hàng Agribank - CN An Phú (quận Tân Bình, TPHCM); Trường CĐ nghề Giao thông Vận tải đường thủy II (Q.7, TPHCM); Nhà máy nhiệt điện Cà Mau (tỉnh Cà Mau); Biệt thự Anh Vũ (tỉnh Tiền Giang)…

Trường CĐN Giao thông Vận tải đường thủy II (TPHCM)

Thảo Điền Pearl (TPHCM)

Với năng lực thực hiện dịch vụ phòng chống mối công trình xây dựng tốt, Công ty Diệt mối T&C rất mong được các nhà thầu, chủ đầu tư chọn chúng tôi làm đơn vị thực hiện dịch vụ phòng chống mối, diệt mối tận gốc cho các công trình.

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG                                           THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG

Dịch vụ diệt mối                                                      Thuốc diệt mối

Dịch vụ diệt chuột                                                   Thuốc diệt chuột

Dịch vụ diệt muỗi, diệt ruồi                                      Thuốc diệt muỗi, diệt ruồi