Dịch vụ diệt mối tận gốc tại công trình
06/06/2015

Những công trình lớn hay nhỏ,… Tất cả đều tiềm ẩn nguy cơ bị mối mọt xâm hại và phá hoại. Bởi vậy nên những dịch vụ diệt diệt mối tận gốc tại công trình ra đời và phát triển mạnh trong những năm gần đây.

Hiện nay, trên thị trường TPHCM có rất nhiều công ty diệt mối có dịch vụ diệt mối tận gốc tại công trình, trong số đó tiêu biểu là Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn là một trong những công ty có dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp với hiệu quả diệt và phòng chống mối tuyệt đối.

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại công trình

Là một trong những công ty diệt côn trùng có dịch vụ diệt mối tận gốc tại công trình. Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện từng môi trường và từng loại mối khác nhau. Những phương pháp và quy trình mà Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn đưa ra luôn bám sát với hiện trường vùng xử lý, chính vì vậy mà hiệu quả phòng trừ luôn đạt kết quả ngoài sự mong đợi.

Những công trình từ tư nhân: công ty, nhà máy, xí nhiệp,… đến các công trình nhà nước như: trường học, thư viện, bảo tàng,… khi sử dụng dịch vụ diệt diệt mối tận gốc của Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn luôn phải theo một quy trình nhất định. Điều này, vừa đảm bảo hiệu quả diệt trừ mối và vừa đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

(*) Quy trình dịch vụ diệt diệt mối tận gốc của Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn được tiến hành theo 6 bước sau:

1. Tư vấn Dịch vụ Diệt mối tận gốc: Sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn sẽ nắm sơ bộ vấn đề và tư vấn qua điện thoại, đồng thời xác định lịch hẹn khảo sát công trình để có phương án xử lý và báo giá tốt nhất.

2. Khảo sát hiện trạng: Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn cử chuyên gia diệt mối xuống công trình theo lịch hẹn của khách hàng để khảo sát hiện trạng và đề xuất giải pháp xử lý mối trực tiếp với khách hàng.

3. Lập phương án xử lý & Báo giá: Sau khi khảo sát xong, Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn sẽ lên phương án xử lý mối tận gốc một cách chi tiết gửi khách hàng, gồm: Số lượng mồi nhử, vị trí nhử mối, dự kiến thời gian thi công…; đồng thời Báo giá dịch vụ cạnh tranh nhất để quý khách hàng quyết định chọn chúng tôi là đối tác xử lý mối cho công trình.

4. Ký Hợp Đồng: Sau khi thống nhất về phương án và chi phí, Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.

5. Thi công diệt mối: Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn sẽ tiến hành thi công diệt mối tận gốc theo lịch trình đã thỏa thuận với khách hàng đảm bảo đúng tiến độ.

6. Nghiệm thu & Thanh lý hợp đồng: Sau khi hoàn tất việc xử lý mối, hai bên tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.