Dịch vụ diệt mối quận 1
04/01/2015

Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối quận 1, Công ty Diệt mối T&C áp dụng quy trình diệt mối tận gốc bằng công nghệ hóa sinh, đảm bảo diệt sạch tổ mối thông qua phương pháp lây nhiễm hàng loạt cho đàn mối thợ và mối chúa.

Diệt mối T&C với đội ngũ kỹ thuật diệt mối hơn 20 năm kinh nghiệm, xử lý mối, phòng mối cho nhiều công trình, dự án quan trọng như: Thảo Điền Pearl (Quận 2, TPHCM); Dầu ăn Gold Nhà Bè (huyện Nhà Bè, TPHCM); Nhà máy Boral GypSum Vietnam (KCN Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TPHCM); Ngân hàng Agribank - CN An Phú (quận Tân Bình, TPHCM); Trường CĐ nghề Giao thông Vận tải đường thủy II (Q.7, TPHCM); Nhà máy nhiệt điện Cà Mau (tỉnh Cà Mau) và nhiều công trình khác.

Công ty dịch vụ diệt mối T&C chuyên về lĩnh vực dịch vụ diệt mối nên sẽ có những thế mạnh riêng mà các công ty khác không có được. Công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, vậy nên khi khảo sát và kiểm tra khu vực cần xử lý mối, nhân viên công ty sẽ biết cách và tìm ngay ra phương pháp để xử lý mối một cách hiệu quả nhất mà không phải tốn thời gian.

Dịch vụ diệt mối quận 1Công ty đã có kinh nghiệm diệt mối cho nhiều công trình lớn khác nhau tại Tp HCM mà chưa gặp bất kì một phàn nàn nặng nề nào về chất lượng dịch vụ, vậy nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của công ty. Giá cả dịch vụ của công ty cũng vô cùng hợp lý và rẽ hơn rất nhiều so với những công ty dịch vụ khác trên thị trường thành phố HCM hiện nay.

* Quy trình dịch vụ diệt mối của công ty T&C sẽ có các bước như sau:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khác hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế khu vực cần xử lý mối

- Bước 3: Khảo sát giá sau khi khảo sát

- Bước 4: Ký kết hợp đồng khi B3 đã được thông qua

- Bước 5: Tiến hành thi công xử lý mối théo đúng tiến độ của hợp đồng đã ký

- Bước 6: Nghiệm thu và thanh lý và kết thúc hợp đồng

Mối là loại côn trùng có khả năng gây hại cho các công trình xây dựng, và các vật dụng tài sản quan trọng của con người. Sức ăn của loài mối cực kỳ mạnh nên lại còn thêm có số lượng vô cùng lớn khiến cho sức tàn phá của một tổ mối cực kỳ lớn. Vì thế Công ty T&C cam kết chất lượng dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi ký kết hợp đồng với công ty.

Công ty diệt côn trùng

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG                                           THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG

Dịch vụ diệt mối                                                      Thuốc diệt mối

Dịch vụ diệt chuột                                                   Thuốc diệt chuột