Công ty diệt mối tận gốc tại huyện Hóc Môn
13/05/2015

Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn là công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại huyện Hóc Môn, đây cũng là công ty có dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp nhất trên địa bàn TPHCM.

Với nhiều năm hoạt động trong dịch vụ diệt mối Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn đánh giá cao vai trò của loại thuốc sử dụng tốt thì mới tạo nên hiệu quả tốt. Chính vì vậy, mà dịch vụ diệt mối tận gốc của công ty luôn sử dụng loại thuốc hàng đầu của Bayer (Đức), được đánh giá là sản phẩm diệt mối siêu hiệu quả và siêu an toàn trên thị trường hiện nay.

Công ty diệt mối tận gốc tại huyện Hóc Môn

Hiệu quả mà loại thuốc này mang lại là nhờ cơ chế lan truyền nhanh trong bầy đàn của thuốc. Những chuyên gia sử dụng cách dẫn dụ mối thợ đến nơi tập hợp, sau đó phun  một lượng thuốc vừa phải (dựa vào số lượng cá thể mối) để mối thợ mang thuốc về tổ và lây lan cho bầy đàn. Những con mối bị dính độc tố lây lan nhanh chóng, làm một số lượng mối bị chết đi và chính vì vậy mà làm mất đi sự cân bằng nhiệt độ trong tổ mối, phá vỡ đi hệ thống tổ mối, thể là ấu trùng mối và mối chúa đều chết. Loại thuốc thương hiệu này còn có khả năng tồn lưu và bám sâu vào vùng xử lý, nhưng lại không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Việc vận dụng loại thuốc diệt mối thích hợp đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thành công diệt trừ và phòng ngừa mối mọt của công trình. Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn không vì vậy mà coi trọng khâu nào, và xem nhẹ khâu nào. Việc chú trọng tất cả các khâu, các công đoạn giúp tạo nên những thành công nhất định cho dịch vụ diệt mối tận gốc của Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn trên địa bàn huyện Hóc Môn.

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG                                           THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG

Dịch vụ diệt mối                                                      Thuốc diệt mối

Dịch vụ diệt chuột                                                   Thuốc diệt chuột

Dịch vụ diệt muỗi, diệt ruồi                                      Thuốc diệt muỗi, diệt ruồi