Công ty diệt chuột tại Bình Phước có dịch vụ tốt
07/11/2015

Tìm tới công ty diệt chuột tại Bình Phước có chất lượng tốt, người dân nơi đây sẽ biết được cách diệt chuột tốt nhất cho nhà mình, giúp mọi người không còn phải lo lắng chuột sẽ phá hoại màu màng của mình hay ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong nhà.

Có rất nhiều công ty diệt chuột tại Bình Phước có thể cung cấp cho người dân những loại thuốc diệt chuột và biện pháp, dịch vụ diệt chuột hiệu quả khác nhau nhưng không phải công ty nào cũng có thể cung cấp cho mọi người phương pháp diệt chuột an toàn và hiệu quả nhất, không làm ô nhiễm môi trường nước và không khí. Do đó, trước khi tìm hiểu về những công ty này, mọi người nên tìm hiểu trước những thông tin về loại thuốc diệt chuột hiệu quả trên thị trường.

Công ty diệt chuột tại Bình Phước có dịch vụ tốt

Hiện nay, một số công ty diệt chuột tại Bình Phước đã và đang cung cấp cho khách hàng của mình những loại thuốc sinh học như Biorat (CuBa), Storm (Đức) đây là 2 loại thuốc diệt chuột mới nhất hiện nay, được mọi người yêu thích và sử dụng vì hiệu quả diệt chuột của nó có thể cao hơn 90%.

Biorat là loại thuốc diệt chuột vi sinh, điều chế từ lúa hấp và vi khuẩn gây bệnh sốt thương hàn ở chuột, không gây ô nhiễm môi trường và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người. Bệnh sốt thương hàn có thể lây truyền từ con bị bệnh sang những con khỏe mạnh qua nước tiểu và phân, do đó, thuốc diệt chuột Biorat có thể diệt chuột số lượng lớn, trong thời gian ngắn. Ưu điểm này sẽ giúp mọi người diệt chuột hiệu quả và nhanh hơn, không tốn thời gian và công sức so với những phương pháp diệt chuột trước đó.

Còn thuốc diệt chuột Stom là loại thuốc diệt chuột hóa sinh, có khả năng chống đông máu khi con chuột nào ăn phải bả thuốc và chỉ cẩn ăn phải thuốc, sau 3 ngày, những con chuột này sẽ bị chết. Khả năng diệt chuột của loại thuốc này cũng rất cao vì thuốc Storm có mùi hương hấp dẫn chuột, đặt bả thuốc vào nơi thường có chuột ở hay kiếm mồi, những con chuột này nhất định sẽ bị đánh lừa và ăn thuốc.

Nếu bạn muốn mua những loại thuốc này ở công ty diệt chuột tại Bình Phước, mọi người có thể liên hệ với Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn (SaiGon Insect Control) vì hiện tại công ty cũng đang phân phối các loại thuốc diệt chuột kể trên cho nhiều người dân ở Bình Phước. Là công ty phân phối thuốc diệt chuột chính hãng, SaiGon Insect Control luôn làm hài lòng khách hàng về chất lượng và giá cả. Do đó, bạn có thể yên tâm mua và sử dụng thuốc diệt chuột Biorat hoặc Storm của công ty.