Công ty diệt chuột Quận 10 tốt nhất
05/11/2015

Việc tìm cho mình một công ty diệt chuột Quận 10 tốt nhất sẽ giúp người dân ở đây có được cách diệt chuột hiệu quả, không làm ô nhiễm môi trường và an toàn với người sử dụng.

Diệt sạch chuột là mong muốn của tất cả mọi người, không chỉ riêng người dân Quận 10 vì chuột không chỉ phá hại đồ đạc, tài sản trong nhà mà còn là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng của con người. Đứng trước nhu cầu của xã hội, nhiều công ty diệt chuột Quận 10 đã ra đời, giúp người dân có được những cách diệt chuột hiệu quả, tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể cung cấp cho người dân nơi đây những cách diệt chuột hiệu quả nhất.

Công ty diệt chuột Quận 10 tốt nhất

Cập nhật thông tin về những công nghệ diệt chuột hiện đại, thuốc diệt chuột thế hệ mới, một số công ty diệt chuột Quận 10 đã nhanh chóng cung cấp cho khách hàng các loại thuốc diệt chuột sinh học mới nhất trên thị trường. Với nhiều ưu điểm nổi bật, thuốc diệt chuột sinh học thế hệ mới sẽ giúp người dân sớm diệt sạch chuột, hiệu quả tới 90% trở lên.

Thuốc diệt chuột sinh học mà một số công ty diệt chuột Quận 10 đang cung cấp cho người dân đó là thuốc diệt chuột Biorat của CuBa và Storm của Đức. Cả 2 loại thuốc này đều là những loại thuốc có chất lượng cao, được điều chế bằng công nghệ hiện đại, do những chuyên gia chuyên nghiệp hàng đầu thế giới nghiên cứu. Đồng thời, trước khi xuất hiện trên thị trường, những loại thuốc này đều đã được cơ quan chức năng kiểm nghiệm và đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm này, áp dụng diệt sạch chuột trong nhà ở hoăc môi trường xung quanh.

Thuốc diệt chuột Storm được sản xuất theo công nghệ hóa sinh, dạng viên nén có tác dụng chống đông máu. Thuốc diệt chuột Storm có mùi thơm rất hấp dẫn, thu hút sự chú ý của chuột, chỉ cần cần chuột ăn một lần, nhất định sẽ chết sau khoảng 3 ngày.

Còn thuốc diệt chuột Biorat được sản xuất theo công nghệ vi sinh, thành phần chủ yếu là lúa hấp kết hợp với vi khuẩn gây bệnh sốt thương hàn ở chuột. Sau khi bị dính thuốc một lần chuột cũng sẽ chết sau khoảng 3 ngày trở đi, trong khoảng thời gian này, con chuột bị bệnh còn truyền nhuyễn thuốc sang những con khỏe mạnh bằng đường phân và nước tiểu nên loại thuốc này có thể tiêu diệt được một lượng lớn chuột.

Nếu bạn muốn tìm công ty diệt chuột Quận 10 cung cấp 2 loại thuốc kể trên, bạn có thể liên lạc với Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn vì công ty cũng đang cung cấp dịch vụ diệt chuột Quận 10 được nhiều khách hàng tin tưởng. Là công ty chuyên phân phối những loại thuốc diệt côn trùng chính hãng, Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn nhất định sẽ cung cấp cho bạn những loại thuốc diệt chuột chất lượng cao để giúp bạn có thể diệt sạch chuột tại nơi mình mong muốn.