Cách diệt mối mọt trong nhà an toàn
11/05/2015

Có rất nhiều cách diệt mối mọt trong nhà an toàn như: dùng phương pháp thủ công, dùng thuốc diệt mối mọt sinh học,… Nhưng như vậy sẽ không mang lại hiệu quả diệt trừ và phòng ngừa mối mọt tốt, bởi mối mọt là một trong những loài côn trùng có sức đề kháng với thuốc tốt.

Mặc dù, mối mọt là loài côn trùng nhỏ bé, nhưng mối mọt có sức tấn công phá hoại rất lớn. Nó có thể phá hủy nền móng, làm sụt lún, sập lở nhiều công trình,… Loài mối là loài có nguy cơ tàn phá tiềm ẩn, có thể gây thiệt hại nặng nề về tài sản và người. Vì vậy, cách diệt mối mọt trong nhà an toàn hiện nay được nhiều người dân chọn dùng đó là thuốc diệt mối Agenda.

Cách diệt mối mọt trong nhà an toàn

Vì sao mà thuốc diệt mối Agenda được cho là cách diệt mối mọt trong nhà an toàn?

Tại vì, thuốc diệt mối Agneda là một loại thuốc có nồng độ và hàm lượng độc tố cực cực thấp. Hoạt chất độc tố có trong thuốc chỉ đủ để diệt côn trùng mối mọt, không ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh. Fipronil (25g/L) – là hoạt chất hóa học gây nên hiện tượng lan truyền chất độc trong bầy đàn của loài mối, nó hoàn toàn là loại thuốc diệt mối không gây hại đến cho con người.

Agenda còn là chế phẩm diệt mối không mùi, không chất kích ứng  không khí nên không gây ra hiện tượng ngộ độc khí như những loài thuốc diệt mối khác, ngay cả khi sử dụng trogn môi trường có con người hoạt động và làm việc như: nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp,…. Hơn thế nữa, thuốc diệt mối được Hiệp hội Môi trường Mỹ (US EPA) khuyến cáo sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Hiện nay, có rất nhiều gia đình chọn cách diệt mối mọt trong nhà bằng thuốc diệt mối Agenda. Bởi nó không chỉ là loại thuốc diệt mối an toàn mà có hiệu quả cao, làm hài lòng người sử dụng.

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG                                           THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG

Dịch vụ diệt mối                                                      Thuốc diệt mối

Dịch vụ diệt chuột                                                   Thuốc diệt chuột

Dịch vụ diệt muỗi, diệt ruồi                                      Thuốc diệt muỗi, diệt ruồi