Cách diệt mối mọt hiệu quả hiện nay
10/05/2015

Hiện nay, có rất nhiều cách diệt mối mọt hiệu quả, nhưng cách hữu hiệu nhất có lẽ là dùng thuốc diệt mối mọt. Loại thuốc diệt mối mọt hiệu quả được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa và cũng là loại thuốc diệt mối mọt bán chạy nhất trên thị trường hiện nay là thuốc diệt mối mọt Cislin 2,5 EC.

Mối mọt là loài nhỏ bé, có đặc điểm sống trong hang sâu và là “chuyên viên” đàokhoét, đục phá đất đai, phá hoại công trình to lớn như: nhà cửa, đê điều, đường xá, nhà máy, xí nghiệp,... Mối mọt còn là loài có “năng khiếu” gặm nhấm, cắn phá những sản phẩm bằng gỗ, những sản phẩm hữu cơ,… Làm thiệt hại lớn về kinh tế, và nghiêm trọng hơn nữa có thể là gây thiệt hại về con người. Những ngôi nhà, công trình bị mối mọt ăn dẫn đến lún sụt, sập lở,… thì nguy cơ thiệt hại về người và tài sản là rất lớn.

Cách diệt mối mọt hiệu quả hiện nay

Thuốc diệt mối mọt Cislin 2,5 EC được biết đến như một cách diệt mối mọt hiệu quả, với nhiều tính năng và ưu điểm nổi bật. Thuốc diệt mối mọt Cislin 2,5 EC là loại thuốc có tính lây truyền cao, những con mối dính thuốc mang về tổ, từ đó tạo nên cơ chế lây truyền cho cả bầy đàn. Một số lượng mối chết đi làm mất cân bằng nhiệt độ trong tổ mối làm cho mối chúa và những trứng mối cũng bị tiêu diệt theo. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của thuốc diệt mối mọt Cislin 2,5 EC, nhờ vào thuộc tính này mà khả năng diệt mối của loại thuốc này được đánh giá cao và chinh phục được nhiều khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Mặc dù, là loại thuốc có khả năng lây truyền và phòng chống mối hiệu quả. Nhưng thuốc diệt mối mọt Cislin 2,5 EC là một chế phẩm diệt mối ít độc tố, hàm lượng độc tố trong thuốc không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Bởi vì vậy, mà thuốc được Hiệp hội Môi trường Mỹ (US EPA) khuyến cáo sử dụng phổ biến và rộng rãi.

Những ưu điểm của thuốc diệt mối mọt Cislin 2,5 EC đã “đánh bại” nhiều loại thuốc diệt mối khác trên thị trường, vươn lên đứng đầu và được mệnh danh là loại thuốc có cách diệt mối mọt hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG                                           THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG

Dịch vụ diệt mối                                                      Thuốc diệt mối

Dịch vụ diệt chuột                                                   Thuốc diệt chuột

Dịch vụ diệt muỗi, diệt ruồi                                      Thuốc diệt muỗi, diệt ruồi