Cách diệt mối hiệu quả bằng thuốc
10/05/2015

Diệt mối bằng thuốc chuyên dụng là một trong những cách diệt mối hiệu quả nhất hiện nay, những loại thuốc diệt mối hiệu quả và được thị trường đánh giá cao, thì chỉ có những loại tiêu biểu sau: thuốc diệt mối Agenda, thuốc diệt mối Lenfos, thuốc diệt mối Xterm …

Đây là ba loại thuốc diệt mối hiệu quả, được sử dụng để diệt mối phổ biến trong nhiều công trình khác nhau từ cầu đường, đê điều, nhà cửa, kho xưởng, sản phẩm nội thất đến tre nứa,… Và đây, cũng là ba loại thuốc thích nghi tốt với điều kiện thời tiết Việt Nam, chính vì vậy mà nó được sử dụng một cách phổ biến và rộng rãi trên khắp ba miền: Bắc – Trung – Nam.

Cách diệt mối hiệu quả bằng thuốc

So với những cách diệt mối thủ công truyền thống, thì cách diệt mối bằng thuốc là cách diệt mối hiệu quả nhất hiện nay. Hiện nay, hầu hết những sản phẩm thuốc diệt mối đều được hướng dẫn sử dụng một cách cụ thể nên rất dễ sử dụng, ngay cả cho những người mới lần đầu tiên sử dụng thuốc.

Ba loại thuốc diệt mối: Agenda, Lenfos và Xterm được cho là ba loại thuốc diệt mối hàng đầu, được người tiêu dùng khẳng định và đánh giá. Những công trình trọng điểm kinh tế của quốc gia (cầu vượt, hệ thống đê điều, đường xá,…), những công trình mang tính lịch sử (bảo tàng, di tích lịch sử,…), những công trình nhà ở (chung cư, tòa nhà,..),… Từ công trình cũ đến công trình mới tất cả đều sử dụng những loại thuốc diệt mối này. Nhờ những loại thuốc mối hiệu quả: Agenda, Lenfos và Xterm  mà đã giảm được những thiệt hại kinh tế cho quốc gia, cho gia đình,.. Những công trình vì vậy mà trở nên “vĩnh cữu” với thời gian.

Mặc dù, sử dụng thuốc diệt mối ít nhiều vẫn tác động xấu đến môi trường và sức khỏe con người. Nhưng một điều không thể phủ nhận được, đó là sử dụng thuốc diệt mối và cách diệt mối hiệu quả nhất hiện nay.

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG                                           THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG

Dịch vụ diệt mối                                                      Thuốc diệt mối

Dịch vụ diệt chuột                                                   Thuốc diệt chuột

Dịch vụ diệt muỗi, diệt ruồi                                      Thuốc diệt muỗi, diệt ruồi