Cách diệt chuột trong nhà hiệu quả
17/05/2016

Sử dụng những loại chế phẩm hóa sinh tiên tiến, công nghệ hiện đại an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống được xem là cách diệt chuột trong nhà hiệu quả mà nhiều người ưu tiên sử dụng nhất.

Mặc dù là cách diệt chuột trong nhà hiệu quả nhất, nhưng những loại chế phẩm hóa sinh kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng, không những không mang lại hiệu quả diệt chuột như mong muốn, lại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như môi trường xung quanh. Chính vì vậy, người sử dụng cần đặc biệt thận trọng khi chọn lựa một loại thuốc diệt chuột để diệt chuột trong nhà.

Cách diệt chuột trong nhà hiệu quả

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một loại thuốc diệt chuột được xem là cách diệt chuột hiệu quả nhất trong nhà được nhiều người sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đó là thuốc diệt chuột Storm.

Thuốc diệt chuột Storm là loại thuốc diệt chuột thế hệ mới, được sản xuất tại Đức theo công nghệ hóa sinh hiện đại và tiên tiến. Trước khi tung ra thị trường và đến tay người sử dụng, thuốc diệt chuột Storm được kiểm duyệt về chất lượng cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Thuốc diệt chuột Storm có thành phần chính là Flocoumafen: 0,005% (50mg/kg). Với hàm lượng độc tố vừa phải, được chiết xuất theo dạng viên nén, thuốc diệt chuột Storm có khả năng làm chuột chết chỉ sau một lần ăn bả, đáp ứng được nhu cầu diệt chuột của nhiều người ở trong nhiều môi trường và không gian, phạm vi khác nhau.

Hiện nay, thuốc diệt chuột Storm được phân phối và bày bán rộng rãi trên thị trường. Vì vậy, người sử dụng không cần phải lo lắng khó thực hiện cách diệt chuột hiệu quả nhất trong nhà bằng thuốc diệt chuột Storm.

Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn một trong những công ty chuyên phân phối thuốc diệt chuột Storm chính hãng của Đức để tìm hiểu cụ thể hơn về cách diệt chuột trong nhà hiệu quả nhất nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm, thái độ phục vụ nhiệt thành, cam kết bán hàng uy tín và chất lượng, chắc chắn Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu diệt chuột của khách hàng.