Cách diệt chuột trên trần nhà hiệu quả
27/10/2015

Cách diệt chuột trên trần nhà hiệu quả sẽ giúp bạn diệt chuột đạt kết quả cao hơn, không để chuột chạy nhảy trên trần nhà tạo tiếng động làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn và người thân.

Bạn có thể đặt bẫy, đặt keo dính chuột, bả thuốc diệt chuột…lên trên trần nhà để nhử chuột tới và tóm gọn những con chuột này, tuy nhiên, đây đều là những cách diệt chuột cũ, hiệu quả không cao và cón làm bạn tốn công sức làm mồi nhử và đặt mồi nữa. Do đó, bạn có thể tìm cách diệt chuột trên trần nhà khác, có độ an toàn và hiệu quả cao để bạn sớm loại bỏ được những con chuột chuyên gây rắc rối này.

Cách diệt chuột trên trần nhà hiệu quả

Một trong những cách diệt chuột trên trần nhà được nhiều người tin dùng hiện nay là sử dụng thuốc diệt chuột sinh học vì với ưu điểm của thuốc diệt chuột mới, loại thuốc này có không chỉ diệt chuột đạt hiệu quả cao, có thể diệt chuột với số lượng lớn mà còn rất an toàn với người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường và sức khỏe của con người. Việc thu gom xác chuột với bạn cũng trở nên đơn giản hơn vì khi bị dính thuốc, chuột sẽ thấy khát nước và kích ứng với ánh sáng, khi gặp những điều kiện này, chuột sẽ chết ngay lập tức. Ưu điểm này sẽ giúp bạn thu gom xác chuột dễ dàng, không để xác phân hủy làm ô nhiễm không khí.

Nếu sử dụng cách diệt chuột trên trên nhà bằng thuốc diệt chuột sinh học, bạn cần phải tìm hiểu kỹ những loại thuốc diệt chuột mới nhất hiện nay vì trên thực tế, loại thuốc mới sẽ có nhiều cải tiến khắc phục được nhược điểm của công nghệ cũ và đạt hiệu quả diệt chuột cao hơn.

Là công ty cung cấp thuốc diệt chuột cao cấp được khách hàng tin tưởng, chọn làm đối tác lâu dài, Công ty Kiểm soát Côn trùng Sài Gòn cũng có thể cung cấp cho bạn cách diệt chuột trên trần nhà hiệu quả. Hiện tại, công ty cũng đang phân phối các loại thuốc diệt chuột sinh học mới nhất hiện nay như Biorat (Cuba), Storm (Đức), đảm bảo hàng chính hãng, có chất lượng cao và giá cả phải chăng. Nên bạn có thể yên tâm chọn và sử dụng thuốc diệt chuột sinh học mà công ty đang phân phối trên thị trường.