Cách diệt chuột hiệu quả nhất
30/01/2015

Chuột là một loài động vật gậm nhắm gây hại cho chúng ta rất lớn về kinh tế và tinh thần cho nông dân, chuột hoành hành ở trong những công ty, nhà ở, trường học như thế nào? Ngoài ra chuột còn là những nguyên nhân gây ra bệnh dịch hạch và nhiều căn bệnh khác nữa vậy làm gì để có cách diệt chuột hiệu quả nhất?

Đó chính là lý do mà công ty Diệt côn trùng T&C ra đời với xứ mệnh tiêu diệt chuột tận gốc tại TP.HCM. Trả lại cuộc sống tốt đẹp cho mọi gia đình và cộng đồng trong xã hội. Diệt côn trùng T&C đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm tra côn trùng và thuốc diệt côn trùng của hãng Bayer – Đức, Công ty Diệt côn trùng T&C có cách xử lý chuột an toàn nhất, phù hợp nhất với mọi yếu tố môi trường bên ngoài. Tùy vào ưu điểm của từng khu vực mà những kỹ thuật viên của công ty Bayer Việt Nam sẽ chọn cách diệt trừ chuột một cách phù hợp nhất. Ngoài ra Diệt côn trùng T&C còn đặt sự an toàn và cách diệt chuột hiệu quả nhất lên hàng đầu.

Cách diệt chuột hiệu quả nhất

(*) Diệt côn trùng T&C chia sẻ vài cách diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay.

- Sử dụng thuốc diệt trừ chuột sinh học: Dùng thuốc diệt chuột sinh học Storm của CHLB – Đức. Tại sao cách thức này lại được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm gần đây bởi trong ngành kiểm soát côn trùng cho rằng thuốc diệt chuột Storm là chế phẩm sinh học thuốc có chứa vi rút lây lan với chuột và không hề có tác dụng với loài người và vật nuôi. Đây là cách diệt chuột gây hại an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Sử dụng bẫy để diệt chuột gây hại: Nhân viên sẽ lắp đặt mồi, bả vào trong chiếc hộp chuyên dụng để diệt chuột. Khi chuột chui vào ăn bả sẽ bị diệt trừ và không có đường chui ra nữa. Sau đó kỹ thuật viên Diệt côn trùng T&C sẽ tiến hành thu gom hộp và xác chuột. Đảm bảo vệ sinh môi trường tuyệt đối.

Khi quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ diệt chuột gây hại tại Công ty Diệt côn trùng T&C thì khách hàng hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ. Công ty chuyên xử lý chuột phá hoại tại khách sạn, siêu thị, kho bãi, bệnh viện, trường học,… mọi người đều tin tưởng vào Diệt côn trùng T&C bởi thái độ làm việc và phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và hiệu quả nhất.

DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG                                           THUỐC DIỆT CÔN TRÙNG

Dịch vụ diệt mối                                                      Thuốc diệt mối

Dịch vụ diệt chuột                                                   Thuốc diệt chuột

Dịch vụ diệt muỗi, diệt ruồi                                      Thuốc diệt muỗi, diệt ruồi