Cách diệt chuột cống hiệu quả nhất trên thị trường
24/10/2015

Cách diệt chuột cống hiệu quả giúp người dân có thể diệt sạch loại chuột này, không cho chúng tiếp tục xâm nhập vào trong nhà, làm hại đồ đạc, thực phẩm, gây mất vệ sinh trong nhà và có thể gây bệnh cho con người.

Chuột thường sống ở những nơi tối tăm, chứa nhiều loại vi khuẩn, khi những con chuột này mò vào thực phẩm của bạn, nó có thể truyền nhiễm vi khuẩn sang thực phẩm mà bạn không biết, từ đó có thể gây bệnh cho con người như dịch hạch, vàng da, virut Hanta…Vì vậy, bạn nên tìm cách diệt chuột cống hiệu quả cho nhà mình để giúp bạn bảo vệ đồ vật trong nhà và sức khỏe của người thân được tốt hơn.

Cách diệt chuột cống hiệu quả nhất trên thị trường

Có rất nhiều cách diệt chuột cống khác nhau như đặt bẫy, dùng thuốc chuột, bít đường di chuyển của chuột từ ngoài vào trong nhà…Tuy nhiên, những cách diệt chuột truyền thống này chỉ có hiệu quả nhất thời, mất nhiều thời gian và công sức nên bạn có thể tham khảo cách diệt chuột mới trên thị trường, có chất lượng tốt và an toàn cho người sử dụng để áp dụng diệt chuột cống tại nhà mình được hiệu quả hơn.

Theo ý kiến của nhiều người, cách diệt chuột cống hiệu quả nhất hiện nay là sử dụng thuốc diệt chuột Biorat (Cuba) hoặc thuốc diệt chuột Storm (Đức) vì đây là những loại thuốc diệt chuột mới nhất hiện nay, đảm bảo hiệu quả diệt chuột cao mà không làm ảnh hưởng xấu tới môi trường và sức khỏe của con người. Hơn nữa, sử dụng những loại thuốc diệt chuột này rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần đặt thuốc tại những nơi chuột cống thường di chuyển qua hoặc gần ổ chuột, mùi thơm của thuốc sẽ dẫn dụ chuột tới ăn mà không cần bạn phải làm mồi nhử.

Nếu bạn muốn của những loại thuốc diệt chuột kể trên, bạn có thể mua tại Công ty Kiểm soát Côn trùng Sài Gòn vì hiện nay, công ty cũng đang phân phối những loại thuốc diệt chuột này, đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao. Không chỉ giúp mọi người có cách diệt chuột cống hiệu quả và an toàn, mà công ty còn mang tới cho bạn mức giá cả phải chăng, làm bạn hài lòng.

Hãy liên hệ với Công ty Kiểm soát Côn trùng Sài Gòn để được đội ngũ kỹ sư nông hóa ở đây tư vấn cụ thể hơn về cách diệt chuột cống hiệu quả bằng thuốc diệt chuột thế hệ mới, bạn nhé.