Các cách diệt chuột an toàn và hiệu quả
24/10/2015

Các cách diệt chuột an toàn và hiệu quả mang tới cho mọi người giải pháp phòng, tiêu diệt chuột có kết quả cao hơn, giúp mọi người không còn lo chuột sẽ làm hư hại đồ vật trong nhà, ảnh hưởng tới kinh tế và sức khỏe của bản thân.

Với công nghệ, khoa học phát triển như hiện nay, ngày càng có nhiều cách diệt chuột hiệu quả ra đời, đa dạng về nhà sản xuất, mẫu mã và chất lượng sản phẩm, giúp mọi người có thể dễ dàng chọn được các cách diệt chuột phù hợp với yêu cầu của mình.

Các cách diệt chuột an toàn và hiệu quả

* Các cách diệt chuột phổ biến trên thị trường hiện nay là:

- Đặt bẫy chuột, dùng mồi nhử được thiế tế tinh vi bên trong bẫy, chỉ cần chuột tới ăn mồi sẽ bị tóm gọn. Phương pháp diệt chuột này cũng hiệu quả nhưng hiệu quả không cao, gây tốn kém về mặt thời gian và công sức của người sử dụng, vì người dùng phải đặt mồi thường xuyên, thay đổi chỗ đặt mồi liên tục.

- Dùng keo dính: loại keo dính chuột này có thể dính được nhiều con chuột cùng một lúc, chỉ cần chạy vào miếng keo dính, chuột sẽ khó lòng mà chạy thoát được.

- Dùng thuốc diệt chuột: đây là biện pháp được sử dụng nhiều nhất trên thị trường vì hiệu quả diệt chuột của thuốc khá cao. Tuy nhiên, mọi người nên chọn loại thuốc diệt chuột mới, có chất lượng để đạt hiệu quả diệt chuột cao hơn và an toàn hơn cho người sử dụng.

- Ngoài ra, mọi người còn có thể sử dụng các cách diệt chuột truyền thống như lấp cửa hang, hạn chế những chỗ chuột có thể ẩn nấp trong nhà bằng cách dọn nhà sạch sẽ, dùng dầu ma-dút…

Trong số các cách diệt chuột ở trên, sử dụng thuốc diệt chuột chất lượng tốt là cách làm được mọi người yêu thích nhất vì cách làm này khá đơn giản, không tốn không sức và có rất nhiều loại thuốc diệt chuột hiệu quả khác nhau để mọi người sử dụng.

Là công ty cung cấp thuốc diệt chuột chất lượng cao được khách hàng yêu quý và  tin tưởng, Công ty Kiểm soát Côn trùng Sài Gòn cũng có thể mang tới cho bạn các cách diệt chuột an toàn và hiệu quả. Thuốc diệt chuột sinh học là loại thuốc diệt chuột mới nhất hiện nay, có thể đạt được hiệu quả diệt sạch chuột tới hơn 90%, không làm ảnh hưởng xấu tới môi trường và sức khỏe của con người. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn của sử dụng thuốc diệt chuột sinh học mà công ty đang phân phối.