Bảng báo giá diệt mối ở Trà Vinh
08/06/2015

Hiện nay, mối mọt đang sinh sôi mạnh ở các vùng trên toàn quốc, nhiều khách hàng hỏi về bảng báo giá diệt mối nhưng rất ít đơn vị dịch vụ diệt mối cung cấp. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu biểu giá áp dụng cho dịch vụ diệt mối tận gốc ở các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cũng như nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, ở Trà Vinh dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối các công trình xây dựng đang có nhu cầu cao. Tuy nhiên, vì số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ ở địa bàn tỉnh còn hạn chế, nên phần lớn các doanh nghiệp chào bảng báo giá diệt mối ở Trà Vinh đều cao hơn so với giá cung cấp tại nơi đóng trụ sở của công ty đó. Hầu như phần phí “đội lên” này đều nhằm vào lý do đường xa để bù vào chi phí đi lại và ăn ở của nhân viên thực hiện dịch vụ này.

Bảng báo giá diệt mối ở Trà Vinh

Riêng với Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn, giá cả dịch vụ diệt mối, phòng mối đều thống nhất một giá trên toàn quốc. Cho nên khi lập bảng báo giá diệt mối ở Trà Vinh hay ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc bộ phận kinh doanh của công ty đều áp dụng theo quy định do Ban giám đốc đưa ra. Nhờ điểm này, giá cả dịch vụ của công ty luôn có lợi thế cạnh tranh cao trên thị trường, được nhiều khách hàng đón nhận và ủng hộ.

Dưới đây, chúng tôi xin cung cấp bảng báo giá diệt mối ở Trà Vinh (cũng áp dụng cho bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc) để quý khách hàng tham khảo:

1. Dịch vụ diệt mối tận gốc: 275.000đ/lần (Giá áp dụng cho diện tích tối thiểu 50m2)

2. Dịch vụ phòng mối công trình: 25.000đ/m2

Với bảng báo giá diệt mối như trên, Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn luôn đảm bảo là đơn vị có chính sách giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đặc biệt, thuốc và hóa chất sử dụng cho dịch vụ luôn được đảm bảo bởi các thương hiệu nổi tiếng của CHLB Đức và Anh Quốc. Đây là các loại thuốc đảm bảo tiêu chuẩn an toàn sức khỏe cho con người theo tiêu chuẩn châu Âu – EU, do đó khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ diệt mối và phòng chống mối chất lượng cao của Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn.

Để đảm bảo nhận được bảng báo giá diệt mối tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên lạc trực tiếp với công ty chúng tôi theo thông tin được cung cấp trên website công ty. Bộ phận kinh doanh sẽ trực tiếp làm việc báo giá cụ thể khi tiếp xúc với quý khách hàng.