Bán hộp nhử mối giá rẻ
26/12/2015

Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn chuyên sản xuất hộp nhử mối chất lượng cao bằng gỗ thông và giấy carton. Sản phẩm hộp nhử mối sử dụng rất hiệu quả trong việc dẫn dụ mối để tiêu diệt tận gốc.

Hộp nhử mối do Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn được sản xuất công nghiệp bằng chất liệu gỗ thông và giấy carton cùng chất dẫn dụ mối. Trong gỗ thông có mùi hương hấp dẫn mối, kết hợp với chất dẫn dụ nên hộp nhử mối của Công ty Kiểm soát côn trùng Sài Gòn dễ dàng dẫn dụ mối vào ăn nhanh hơn, nhiều hơn.

Bán hộp nhử mối giá rẻ

Thông thường, sau khi đặt hộp nhử mối đúng quy định từ 10-15 ngày, mối sẽ vào ăn gỗ thông và giấy carton. Đến thời điểm này, một lượng mối lớn (mối thợ) đã vào trong hộp ăn mồi thì chúng ta tiến hành mở hộp nhử mối và rải một lượng thuốc diệt mối PMC 90 (dạng bột) vào những con mối đang nằm trong hộp nhử mối. Loại thuốc diệt mối PMC 90 này có tác dụng không làm mối chết ngay tại chỗ, thuốc có tác dụng lây nhiễm khi mối quay về tổ và lây lan cho các mối khác. Cứ như vậy sẽ tạo ra một sự lây nhiễm theo cấp số nhân và chỉ sau một thời gian ngắn cả tổ mối bị nhiễm thuốc và chết (sau từ 5-7 ngày kể từ ngày nhiễm thuốc mối mới chết).

(*) Thành phần cấu tạo hộp nhử mối:

- Gỗ thông (gỗ thanh cắt vụn bỏ vào trong hộp nhử mối)

- Giấy carton (bao thành hộp nhử mối)

- Chất dẫn dụ mối (phun trực tiếp vào gỗ thông và bên trong hộp nhử mối)

(*) Hướng dẫn sử dụng:

- Bước 1: Cách tính số lượng hộp nhử mối để đặt như sau:

+ Nhà có diện tích < 60m2: Trường hợp mối xuất hiện nhiều đặt từ 6-8 hộp nhử mối, trường hợp mối mới xuất hiện còn ít đặt trung bình từ 3-4 hộp nhử mối.

+ Nhà có diện tích từ 60-120m2: Trường hợp mối xuất hiện nhiều đặt từ 8-12 hộp nhử mối, trường hợp mối mới xuất hiện còn ít đặt trung bình từ 4-8 hộp nhử mối.

+ Các diện tích lớn hơn tùy thuộc vào trường hợp mối xuất hiện nhiều điểm hay ít điểm, tuy nhiên, trung bình có thể đặt 1-2 hộp tại mỗi điểm mối xuất hiện.

- Bước 2: Cạy nơi có mối và đặt hộp nhử mối vào vị trí đó. Lưu ý: nên chọn vị trí đặt hộp ở chỗ kín, ít người qua lại hoặc gây ồn). Trong trường hợp đường đi của mối nằm trên tường hoặc ở trên cao thì cần làm giá treo để đặt hộp nhử mối ngay đường đi của chúng.

- Bước 3: Thời gian dẫn dụ mối từ 10-15 ngày. Trong khoảng thời gian này, nếu thấy có vệt đất viền ở các khe của hộp nhử mối thì sau 4-5 ngày hãy mở hộp nhử mối để rắc thuốc  diệt mối PMC90 vào.

(*) Lưu ý : Trong quá trình đặt hộp nhử mối không được dịch chuyển hộp).